Mua Acer V3-371 và ổ cứng di động hay Lenovo Z40?

Em chơi ảnh nên dùng nhiều Photoshop, Lightroom, cần màn hình màu chuẩn.

Xin mọi người cho em xin ý kiến về 2 lựa chọn trên. Laptop thì chip Core i3 hay i5 chắc chạy tốt. Em chỉ có dưới 15 triệu đồng.

Xin cảm ơn rất nhiều.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Mua Macbook Pro Gen 2 đi bạn, đảm bảo không hề thất vọng, mình mới mua 1 em 17" đời 2009 chỉ có 12tr, có 2 card VGA rời và CPU tốc độ 2.8, Pin 4 tiếng :)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Với 15 triệu qủa hơi khó cho 1 latop làm đồ họa.
Tuy nhiên ở thương hiệu ACER tôi thấy có 1 dòng máy : Core I5 - Card vga rời ( Mua thêm) - 2 Gram- HDD : 500 G- Ổ quang ghi và đọc - MÀN HÌNH 15 INCH . khoãng hơn 12 triệu bạn như vậy bạn còn dư gần 3 triệu VND để lựa chọn Crard VGA - Nâng cấp thêm Dram ( DDR-3).
Cháu tôi đang sử dụng : 1 ngày nó chạy hơn 10 tiếng gần 2 năm vẩn bền tốt dù nó cũng "quăng lên vụt xuống" . Ai bảo ACER không bền ? ( Do tâm lý người VN mua giá rẻ mắc cở - :-))

Trả lời 8 năm trước
theo mình bạn nên mua dell có card đồ họa và cấu hình mạnh ở khoảng 15 triệu đủ mua 1 con có core I5 Ram 8GB VGA 2GB tha hồ sài
Trả lời 8 năm trước
Lenovo tốt hơn bạn nhé