Máy tính sạc pin qua đêm có sao không?

Em thường dùng hết pin xong để máy tính sạc pin qua đêm có sao không nhỉ? Tại vì ban ngày em phải mang đi nên toàn sạc đêm.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

KHông sao đâu bạn ơi, mình toàn sạc qua đêm, mà máy dùng 2 năm nay vẫn chưa vấn đề gì

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là không nên. Máy của con bạn mình bị chảy cả sạc và cháy máy vì tội sạc qua đêm liên tục.

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Sạc pin qua đêm có ảnh hưởng đến laptop không?

Việc cắm sạc qua đêm không ảnh hưởng gì tới laptop của bạn cả bạn đừng quá lo lắng. Trừ khi chiếc sạc laptop của bạn không phải là sạc theo máy và là sạc đểu. Pin laptop đời mới bây giờ các hãng cũng đã cài đặt chế độ tự bảo vệ pin khi sạc đầy ở CMOS nên bạn có cắm sạc cả tuần vứt máy đấy khi sạc đầy 100% thì sạc cũng tự ngắt. Nhưngcũng xin lưu ý là nếu để sạc liên tục và sử dụng thời gian kéo dài lâu có thể sẽ khiến Room trong PIN nhớ sai vị trí hết và đầy khiến cho dung lượng Pin sẽ bị kém đi nhiều. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng sạc liên tục thì nên tiến hành sạc đầy và xả pin 2 lần liên tục (khoảng 2-3 tháng làm 1 lần)

Trương Đình Tri
Trả lời 8 năm trước

http://namlimxanhtp.com/