Lap dell bị rơi

Mình có một cái Laptop Dell Alienware M11XR2 (210-32602), trong lúc mình đang làm việc sơ ý làm rớt khi mình mở máy lên thấy máy lên vẫn bình thường nhưng màn hình của mình không lên, màn hình của mình có sửa được không, và nếu sửa được, theo các bạn mình nên đem đến đâu để sữa và giá khoảng bao nhiêu … THANKs!!!

nguyen ngoc
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết máy bạn có thể sửa được, bạn có thể đến các trung tâm sửa chửa laptop. Theo mình biết có 3 trung tâm sửa chửa cũng được, giá cả cũng hợp lý:

Bệnh viện máy tính Hà Nội 139 phố Vọng, Đường Đồng Tâm, HN -0977869296

Vũ Lê Laptop 90 Nguyễn Hoàng - TP Đà Nẵng – 0511.36295688

vienmaytinh.com 178 – 180, Hoàng Văn Thụ,phường 9, Q Phú Nhuận TP HCM