Sinh viên IT nên mua laptop nào khoảng 12 đến 15 triệu đồng

Nhu cầu của em là lập trình từ Windows Phone đến iOS và phải chạy tốt máy ảo.

Ngoài ra yêu cầu laptop mỏng và nhẹ càng tốt. Pin tầm 3-5 giờ là ổn.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Dell 5548 nha bạn, sử dụng HDD , sau này nếu có khả năng thì bạn có thể nâng cấp lên SDD( có thể thêm dram) để có dc hiệu năng tốt hơn ^^

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Tận 12 - 15 tr thì mạnh tay mua Dell core i5 ram 4 gb đi bác :D

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

m thì nghĩ với số tiền này b có thể mua máy cũ của những dòng nhập khẩu, chạy bền, pin trâu

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Dell core i5 là chuẩn với sinh viên ITrồi.