Laptop mini loại nào tốt? Có gì kém hơn so với laptop thường?

Mình đang định mua laptop mini cho em gái thì loại nào tốt nhỉ? Căn bản người nó thì nhỏ mà mua laptop bình thường e rằng hơi bị quá khổ. Nhưng laptop mini thì có gì kém hơn so với laptop thường không các bác nhỉ??

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Laptop mini thì mình thấy Macbook Air và Thinkpad X là tốt nhất đấy bạn ạ, một cái dùng Mac Os, một cái dùng Windows nhé

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng e bạn muốn dùng máy vào nhu cầu gì?, nếu chỉ giải trí như lươts web, văn bản thông thường thì những máy mini của các hãng đều có thể đáp ứng đc. còn b muốn cấu hình và độ bền khỏe hơn thì mình nghĩ dòng IBM rất thích hợp, review về dòng đó thì khỏi phải nói, bên mình còn dòng IBM X220, b rảnh có thể qua xem và đánh giá trực tiếp

http://laptopbaominh.com/

https://www.facebook.com/ChuyenMuaBanLaptopCu

Mr Lê cảnh
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại đây nhé maytinhthienminh.vn sẽ được tư vấn, mua, bán nhiệt tình và chính sác nhất