Laptop Vaio SZ650 Không nhận ổ DVD?

HĐH Vista Vì máy chạy càng ngày càng chậm nên mình có gỡ bỏ một số ứng dụng của Vaio (theo mình là không cần thiết) và sau khi khởi độgn lại thì cái DVD trong Divice Manager bị chấm than luôn Bạn nào biết cần phải làm gì để fix lỗi này (cài lại cái gì để cho DVD nó chạy lại). Đừng kêu mình Recovery lại nha vì như thế rất lầu vì phải backup Data ra ngoài nữa Thanks all
Trả lời 15 năm trước
Mở regedit, tìm tới key này: HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contro l\Class\{4D36E965-E325-11CE-BFC1-08002BE10318} Xóa UpperFilter và LowerFilter đi, reboot lại máy là xong.
Bùi Thiên Ngân
Trả lời 14 năm trước
Máy có thể bị lỗi windows , bạn xem phục hồi lại (chạy Recovery Win) lại xong là có thể nhận DVD
Tran Thang
Trả lời 12 năm trước

bác dùng win gì?thì lấy đĩa win đó cho vào rồi cài đặt repai y ko sợ bị mất dữ liệu đâu bác ạ