Cách khắc phục màn hình bị khởi động lại?

laptop của mình khi để ở chế độ sleep thời gian ngắn thì không sao, nhưng khi để 3-4 tiếng thì lúc khởi động lên thì màn hình bị nhấp nháy nàu xanh 1 lúc rồi tự khởi động lại. Cho mình hỏi lý do và cách khắc phục với? thanks :)

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

kiểm tra nhiệt độ chip vga rời (nếu có) hoặc onboard xem có gì bất ổn ko :D

nói chung cái này liên quan đến phần cứng phải kiểm tra nhiều thứ mới kết luận được cho bạn =)) mình ko dám kết luận bừa sợ ăn gạch :D

đem qua cho mình kiểm tra xem thử, có bệnh mới là mình khoái ah, khuyến mãi cafe luôn

sửa laptop uy tín hcm

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem cách này nhé https://www.youtube.com/watch?v=4Wt-xbRpwDw