Có nên mua laptop ASUS TP 550LA không?

Mình đang tính mua con này. Có ai sài rồi chỉ cho mình với fùng có tốt không có bền không. Mình chỉ xem phim và nghe nhạc, nên mạng nữa! ASUS so với Dell thì độ bền hãng nào hơn bạn. Cái này giảm dốc có tỗt không mình đi lại nhiều và đường sóc nữa. Cám ơn mọi người.

Nội dung câu hỏi

Hoàng Long
Trả lời 9 năm trước
Giảm Sốc
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

dell vẫn được đánh giá cấu hình ổn và bền hơn ASus . nhưng nếu chỉ văn phòng và nghe nhạc thì con này cũng ok. còn về đường sóc thì bạn mua thêm túi chống sóc cho máy tính tầm 7oo-800 loại xịn thì sẽ không vân đề gì nhé