Xin hỏi về hiện tượng máy tính tự tắt nguồn?

Cho em xin hỏi gấp. Em dùng laptop samsung hàng xác tay, giờ cắm điện có nguồn vào máy tính đèn báo sáng đc 1p thì tự động ngắt nguồn, trong lúc báo có nguồn bật mt ko lên là vì sao ạ?

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Đây là lỗi phần cứng trên mainboard rồi . Bạn ở Hà nội Cần sửa em nó liên hệ Thắng nhé : 01696907568 . Bạn ngồi xem làm lấy máy ngay .

ĐỖ MẠNH LINH
Trả lời 9 năm trước

máy của bạn lỗi phần cứng rồi . mang đến công ty mình sửa cho bạn lấy ngay trong 30 phút

Công ty máy tính HCD

ĐC : 05 Thái THịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội

DT: 0466526202 - 0984563936