EM hỏi về flash máy tính?

EM mở Web xem  phim thì vẫn xem được bình thường.nhưng có điều muốn tua phim thì lại bị lỗi.nghĩa là em đang ở phút thứ 1 muốn tua sang phút thứ 2 nhưng nó lại nhảy bố nó sang tận phút mười mấy cơ. Bác nào biết lỗi này là sao k ạ. Em cảm ơn.

nguyen van Nam
Trả lời 9 năm trước

...

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Cái này chẳng có gì là lổi cả. Bạn tua ít lại thì nó sẻ qua ít phút hơn thôi. nếu nó nhảy qua phút mười mấy bạn tua lui lại đến khi nào được thì thôi.

Thấy đúng thì cho 1 THANKS nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ đây không phải là lỗi của máy đâu. Mình thấy chuyện này hết sức bình thường máy nào cũng gặp phải. Bạn nên phóng to màn hình lên sẽ dễ cho việc tua phim hơn là tua khi nó đang ở thu nhỏ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Flash trong máy của bạn bị lỗi rồi, vào trang chủ Adobe mà cài lại thôi là sẽ xem được bình thường