Máy tính không khởi động được dù đã cắm nguồn là bị sao?

Các bác giúp em với ạ. Em là sinh viên nghèo nên cũng không có nhiều tiền lắm. Em có con máy Acer V5-571G-53314G50 Mass không bật lên được, cắm pin vào không có tác dụng, nó cứ kêu bíp bíp rồi đen thui. Máy em bị sao thế ạ? Có sửa được không các bác? Chi phí sửa hết bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở khu vực nào thế ?

Hiện tượng của máy như bạn miêu tả, nếu nhẹ thì chỉ là lỗi bàn phím (chập phím) nên phát ra tiếng kêu, còn nặng thì có thể lỗi tới chipset trên mainboard rồi.

Nếu ở Hà Nội b có thể liên hệ >> 0934 589 505 (EDG LAPTOP)

Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

Đợt nọ mình cũng bị lỗi như máy bạn và có qua địa chỉ 237 trần cung, từ liêm để sửa. từ hôm đấy trở đi máy hoạt động khsa tốt và giá cả bên đó cũng rẻ.

bạn cứ alo qua số này nhé : 01692.698532

Phạm Vâng Anh
Trả lời 9 năm trước

vệ sinh ram thử đi bạn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

vệ sinh lại máy xem thế nào có khi bụi nhiều kẹt nút ấn đấy,,

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

vệ sinh máy thử coi bạn còn không được bạn nên đem tới viện máy tính ở 178 Hoàng Văn Thụ, P9, PN sửa đi bạn nhanh, chất lượng, giá hợp lý nữa

Vo Thanh Hung
Trả lời 9 năm trước

bíp bíp rồi đen thui > vệ sinh ram rồi cắm lại hoặc thử khe khác, ko đc thì test ram

bíp dài > chạm phím nhưng vẫn lên bios hoặc vào win luôn :)

kết luận cuối cùng: lỗi ram ^^ sai thì đừng gạch đá nhá mình chỉ biết thế khi qua chỗ sửa laptop uy tín hcm do bạn mình giới thiệu rồi nghe mấy anh kỹ thuật viên chỉ lại thôi :P