Ở Hà Nội có thể mua sạc pin cho máy Dell Inspiron ở chỗ nào tốt?

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo dịch vụ bên mình nhé, EDG LAPTOP số 4 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Phone >> 0934 589 505

hoặc tham khảo gian hàng bên dưới ..

Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trước mình cũng bị hỏng sạc và có đến địa chỉ 237 Trần Cung, Từ Liêm để mua.

Sạc giá rẻ và dùng tốt, mình dùng gần năm nay rồi nhưng ko hề có vấn đề gì.

Bạn có thể alo trực tiếp để hỏi 01692.698.532

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

số 14 tòa nhà CT8 Định Công . hoặc alo Thắng 01696907568

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

LAPTOP số 4 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội hoặc hầu hết có các cơ sở bán phụ kiện máy tính

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

dòng dell là dòng rất kén sạc
bạn lên mua sạc zin theo máy
loại thường mình bán 150k
loại 1 300k
và zin theo máy 350k

bán buôn bán lẻ 100k đến 150k các dòng bàn phím laptop
các dòng pin thông dụng giá từ 280k đến 350k bán buôn bán lẻ
các dòng sạc giá chỉ từ 90k đến 150k
anh chị khách tỉnh cần nhập hàng call em
hoàng hưng : 0972441111
yahoo : hoanghung211
wb : laptoptcc.com

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH VÀ KỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG
www.laptoptcc.com

Địa chỉ:cơ sở 1 :226Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng - Hà Nội

phân phối linh kiện
mr Hưng : 0972441111

miễn phí toàn bộ công thay thế lắp đặt các linh kiện như

BÀN PHÍM_MÀN HÌNH_RAM_Ổ CỨNG_Ổ DVD
tất cả các sản phẩm linh kiện đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng sử dụng

Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg