Tôi vừa mở Công ty, nên mua máy tính gì?

Chào các bạn. Tôi vừa thành lập một Công ty nhỏ với số lượng nhân viên khoảng 10 người.

Công ty tôi chuyên về tư vấn pháp luật, vì vậy yêu cầu về cấu hình máy tính để làm việc cũng không cần mạnh lắm.

Các bạn tư vấn giúp tôi xem tôi nên mua máy tính để bàn hay laptop cho tiện? Và nên mua của hãng nào thì đảm bảo chất lượng và độ bền.

Tôi định mua khoảng 10 chiếc, trị giá mỗi chiếc dưới 10 triệu đồng.

Cám ơn các bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Với chi phí 10 triệu cho mỗi máy như vậy thì tôi nghĩ bạn nên mua laptop cho nhân viên, sẽ tiện dụng hơn là dùng máy bàn.

Laptop chính hãng dưới 10 triệu thì Asus là tốt nhất, kế đến là Lenovo rồi Acer

Nếu bạn muốn mua hàng xách tay thì cứ dòng Thinkpad T mà dùng, dòng này chuyên dùng cho doanh nghiệp, doanh nhân, có bảo mật vân tay, độ bền thì tuyệt vời. Giá thinkpad t420 xách tay bây giờ cũng khoảng 8,5 triệu thôi.

Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

Đợt trước e cũng tìm máy cho ông cậu và có mua ở Laptop ABC 237 Trần Cung, Cầu Giấy, HN.

Chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng.

SDT : 01692.698.532

Laptop Cường Phát
Trả lời 9 năm trước
Cua cu mua dell hoac ibm ma dung anh ah. Co ko nua thi hp... tam tien ay thi cung duoc 1 em xach tay core i5 roi anh. May moi thi cu g duoc core 3 doi dau