Laptop sau khi cài đặt DirectX SDK khởi động lại không lên?

Laptop của mình sau khi cài xong cái DXSDK của Microsoft xong khi khởi động lại thì không lên, đèn nguồn vẫn sáng, đèn ổ cứng và WiFi thì chuyển sang màu vàng, quạt quay rất mạnh (mạnh hơn bình thường). Cho mình hỏi nó bị bệnh gì ạ?  -

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Vấn đề bạn mô tả ở trên nhiều khả năng do máy bạn đang bị hiện tượng xung đột phần mềm (do phần mềm DirectX SDK mới được cài đặt vào máy gây ra) hoặc cũng có thể do bộ cài đặt DirectX SDK bạn dùng để cài đặt bị lỗi.

Để khắc phục vấn đề này bạn có thể làm như sau:

1. Thực hiện gỡ bỏ phần mềm DirectX SDK ra khỏi máy bằng cách khởi động máy vào chế độSafe Mode(nhấn F8 liên tục khi khởi động) và thực hiện gỡ bỏ phần mềm DirectX SDK trong Safe Mode

2. Tải bộ cài DirectX SDK tạiđâyvà cài đặt lại trên máy.

Chúc bạn thành công.