Có nên mua Logitech M325 hay con nào khác đây?

Chả là mình vừa mua laptop, ko dùng touchpad được mà lại chán cho chuột già đuôi dài. Đợt này lên luôn không dây cho tiện. Đang tính lấy con Logitech M325, con này ra xem thấy màu đỏ nho rất đẹp, tính năng chỉ để di thì chắc ko vấn đề gì. Cái còn lại em quan tâm là pin. Bác nào xài qua rồi cho em chút ý kiến. Ổn ổn mua làm quà giáng sinh tặng vợ luôn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chuột Logitech thì đẹp và chất thật đấy. Cũng có nhiều loại khác để bác chọn. Cứ google rồi ra quyết định không muộn.

Hồ Tấn Lộc
Trả lời 8 năm trước

Mình mua con M325 giá 130k, cộng hết cả đến Nha Trang là 177k. Con mình mua đèn laze không

sáng, chắc ai đó tắt để tiết kiệm pin, vậy mà pin kèm theo (mới) chỉ chạy được 17 ngày. Mình thấy

các bạn trên mạng nói rằng pin M325 sử dụng được 2 năm. Vậy bạn nên xem lại cho chắc nhé.

Trong khi các trang nước ngoài như ebay, alibaba thông tin rõ ràng thì các trang mới xuất hiện ở

Việt Nam mà làm ăn manh mún chỉ biết lợi nhỏ mà không nghỉ về lâu dài thì làm sao cạnh tranh nổi.