Ipad xách tay vs Ipad cty khác nhau thế nào ạ ?

Em dự định mua Ipad mini 2 mà phân vân giữa hàng xt và hàng cty, ko biết khác nhau thế nào ? ở TPHCM thì nên mua hàng xt ở đâu thì uy tín ạ ? E cảm ơn
thu
Trả lời 9 năm trước

xin trả lời sơ sơ cho bạn nắm rõ

- Mua hàng chính hãng (công ty) (FPT,Icenter,FutureWorld):

+ Hàng new 100%, phụ kiện zin, ngày active ko bị trôi

+ Khi gặp sự cố, hỏng hóc, đi bh sẽ thuận tiện hơn, tất nhiên là hàng bạn mua tại đó, nếu ko cấn móp gì đáng kể lắm, nó sẽ nhận bảo hành, nó phải có trách nhiệm với bạn.

- Mua hàng xách tay, xách chân, kẹp nách:

+ Bị trôi active ít hay nhiều, có thể gặp lại hàng đóng lại seal, phụ kiện lô, nếu nặng hơn là gặp hàng bị bể hay nứt màn hình, nó thay màn hình + cảm ứng rồi đóng hộp lại, trình độ thợ vn thay màn hình nhìn thấy hở biết ngay, chứ trình độ thợ nc ngoài thì khó biết, thay màn rồi thì 1 tg sẽ bị bụi vào màn hình, điều đó ko tránh khỏi.

+ Lúc hư hỏng đi bảo hành thì ngoại hình máy bạn phải đạt tầm 99% hoặc hơn thì may ra được bảo hành nhé, hoặc bạn có gốc lớn (cháu thủ tướng, cháu steve jobs), nói chung bạn sẽ được nó kiếm đủ đường để từ chối bảo hành, vì bạn mua máy của thằng ất ơ nào, bắt nó chịu trách nhiệm, mang đi bảo hành thì thằng nào rãnh đâu mà làm cho bạn, ở việt nam là thế, nếu bạn chuẩn bị tâm lí, cứng rắn và máy chuẩn thì nó chẳng có lí do gì từ chối bảo hành.

Nguyễn Đình Dũng
Trả lời 9 năm trước

chieuthuvang nói rất đúng đó hanlamlam.

bạn thử gọi điện thoại hỏi hàng hóa như thế nào 0909.400.012 hay ,ghé quá http://www.ngocthanhmobile.com tham khảo, chỗ này thấy uy tín.