Cần tư vấn mua laptop khoảng 20tr?

Mình cần tư vấn mua laptop phục vụ cho nhu cầu học, nghe nhạc, xem phim, có giải trí 1 ít game nhẹ, nếu được mọi người tư vấn giúp mình có nên mua loại có cảm ứng ko hoặc bác nào xài lap tầm giá này có cảm ứng thì cho mình xin ý kiến, với cho mình xin địa chỉ bán laptop tại HCM uy tín giá tốt nhé, thanks mọi người !
Giá chênh lệch trên dưới 1tr cũng được nhé.
P/S: mình không mua lap của Lenovo Acer với HP nhé !

thu
Trả lời 9 năm trước

Asus N56JN-CN107D / i5-4200H / 4x2.8GHz~3.4GHz / 8GB DDR3 / 500GB HDD / Nvidia Geforce GT 840M 2GB / 15.6" FHD / Free DOS