Cấu hình vừa phải + máy chạy bền + 13-14Tr thì nên mua Laptop gì?

Mình cần sự tư vấn như sau:

  • Nhu cầu sử dụng: Soạn văn bản, lướt web (thường xuyên), xem phim (thường xuyên), chơi game rất nhẹ
  • Kiểu dáng, mẫu mã: Khá đẹp, không quá thô
  • Độ bền: Chịu được sự nghịch ngợm của TRẺ EM (Con nhỏ 7-10 tuổi)
  • Giá tiền: Gồm 2 mức. Mức 1: 9-11 Triệu

Mức 2: 11-13 Triệu
Mình đưa ra 2 mức giá vì hiện giờ chỉ đủ ở mức 1. Nếu mức 2 hợp tình hợp lý hơn mức 1 nhiều thì mình sẽ cố gắng sắp xếp.

Chân thành cảm ơn!

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua con dellDELL VOSTRO V5560A VT151403006 , hơn 12tr 1 chút,mình dùng cũng thích, lại bền nữa