Tư vấn Macbook 15 hay iMAC 27?

Mình nhờ tư vấn hai cái này nó hơi khập khiễng, hiện tại mình có 2 cái laptop rồi nhưng màn hinh 13 in và xài windows/linux. không thôi. Mình muốn chuyển qua xài Mac cho nhu cầu giải trí và làm việc cũng một phần (công ty không cho xài windows, bắt dùng linux,ma linux thi xài khó chiu quá)
- Nếu mua 15 in thì xem phim làm việc không được to tuy nhiên máy có thể mang đi được, nếu mua con nay thì tốn thêm cái màn hình nữa,chí phí cái màn hinh đẹp như iMAC thi mình cũng mù tịt
- Mua iMac 27 thì xem phim ngon,máy mạnh nhưng nếu so với macbook mình mua cái màn hình rời xịn thì con nào có chất lượng tương đương hay cao hơn màn hình iMAC và giá cả có cao lắm không
Tông kết lại vấn đề minh đang thắc mắc là :Mua imac ko cần mua màn hinh to, mua macbook phải mua màn hinh to đẹp như iMAC, chọn cái nào ,mong anh em tư vấn giúp cho
Xin cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Màn hình rời xịn, chất lượng tương đương iMac thì có Apple Thunderbolt Display đấy thím. Vote mua macbook + màn hình vì... mình cũng đang dùng combo này. Mà nếu mua thế này thì thím nhớ chọn cái màn hình có độ phân giải ngang hoặc cao hơn con macbook nhớ, chứ ko downscale xuống nhìn như hạch đấy.