Lap không kết nối được Wifi nhưng điện thoại lại kết nối được Wifi?

chào các anh em tinh tế chả là e sống ở khu tập thể sau cơ quan mẹ em, có cái mạng wifi của cơ quan không có pass, đang dùng bình thường thì bỗng dưng một ngày cái thằng làm trên cơ quan mẹ em nó đặt pass wifi, em hỏi nó pass nhập vào được dùng được 2 phút thì bị disconnect và không kết nối được nữa, em có cài lại win nhưng cái wifi đó vẫn không kết nối được trong khi em bắt 1 sóng wifi khác thì lại ok, nên em nghĩ không phải do máy,.e lấy con iphone 3gs của e nhập pass vào thì ok lướt web vù vù,.em có vào phần gỡ rối mạng thì ở đó ghi là " problem with wireless adapter of access point"
em nghĩ 99% là do chưa nhập địa chỉ IP nhưng em nhập các kiểu mà không được đây là địa chỉ IP mà em lấy được trên iphone mong các bác giúp đỡ em

IMG_0853.PNG

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái iphone của bạn đang kết nối mạng ở chế độ DHCP, thì cái máy tính cũng cứ để thế đi bạn, đừng đặt ip tĩnh làm gì cả.
Đầu tiên thì bạn có thể lên trang chủ, tải driver mới nhất của card wifi về và cài lại.
Nếu vẫn chưa đc thì thử nhờ tay quản lý cái modem kia reset lại nó xem sao.
Không loại trừ trường hợp xấu nữa là tay kia dùng chế độ lọc MAC và cho lap của bạn vô black list:(