Cần 1 con HP tầm giá 20 củ tròn, các bác tư vấn?

Em đang cần 1 con lap chuyên đồ họa kiến trúc,bền,dùng đc thời gian dài ko bị nóng máy.Em đang nhắm đến HP etilebook ạ nhưng ko rõ chỗ phôi phân vì thấy hàng này toàn xách tay,mà xách tay thì cần 1 chỗ uy tín thân quen nữa.
Em ko biết nhiều về máy tính nên chỉ tiêu là : Chipi7,ram8,card ngon ngoài ra thì mọi thứ đều xem xét đc.

Tầm giá là 20 củ nhé các bác.

thu
Trả lời 9 năm trước

con này hãng có phân phối đâu mà chả xách tay. 20tr thì mua được 8570w 2nd hand thì còn ngon chứ hàng shop thì chả con nào cấu hình ngon cả. 8560w thì ko có mới mà mua :v