Tư vấn laptop tầm 13 - 16 triệu?

Updated cho phù hợp tình hình

Tình hình là em đang tính mua laptop tầm 12 - 16 triệu (không vượt quá 16 triệu dù chỉ vài trăm được. Em hết lúa để sống mất @_@). Cuối T12 này em sẽ mua! Giờ thăm dò trước

Các bác cho em xin tư vấn nha! Yêu cầu như này:

Nhu cầu: Học tập, lướt web, đồ họa chạy ngon (After Effect), chiến game (Warface, LoL)

Màn: 15,6"

Ưu tiên: Dell, Asus

Pin: Trâu. >3h vì em phải ở ngoài suốt (~12h)
Máy phải bền do em hay phải tham gia HĐ ngoài trời, di chuyển nhiều

Có Card rời để chuyên đồ họa thì tốt. Em thi thoảng phải render cho mấy dự án MV của CLB (đang HS thôi mấy bác, nhưng làm bên Đoàn nên ối việc. Nhất là trại)

Cuối cùng là Kiểu dáng. Vỏ nhôm càng tuyệt

p/s: Em ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, các bác biết chỗ nào uy tín cho em xin luôn nha! Quan trọng Dịch vụ Bảo hành lắm các bác.
Rất cảm ơn mọi người!

thu
Trả lời 9 năm trước

HP Probook 450 F6Q45PA
CPU: Intel® Core™ i5-4200M (3M cache , 2 x 2.5 GHz) upto 3.1 GHz
Ram: 4G DDR3L 1600 MHz
HDD: 500GB 5400rpm SSHD
Màn hình: 15.6" HD 1366 x 768
VGA: AMD 8750M 2GB DDR3 + Intel® HD Graphics 4600
OS : Free DOS