Nên chọn laptop của Lenovo hay Dell?

Em sắp đi học đại học nên muốn mua một cái laptop.

Em đang phân vân giữa Dell và Lenovo, nhưng em đang thiêng về Lenovo hơn. Em định mua Lenovo Z510 mã đuôi là 82. Em thấy chế độ bảo hành những 2 năm, hơn hẳn Dell, nhưng chất lượng máy thế nào thì em không rõ. Bạn em nó cũng xài Lenovo Z500 thấy máy chạy "ok" lắm.

Bác nào chuyên gia tư vấn giúp em với. Em định mua máy tầm 14-15 triệu đồng.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nếu đã có ý trong đầu chỉ 2 hang Dell và Lenovo thì tôi khuyên bạn là chọn Dell.
Lenovo chất lượng không tốt và cực chuối khi đi bảo hành, nó hành cho bạn mệt mỏi muốn vứt máy luôn.
Nếu bạn mở rộng chon lựa thì có thêm Toshiba, ASUS.
- Về chất lượng: Dell, Toshiba hơn các hiệu khác
- Về bảo hành: Dell, ASUS, Toshiba tốt hơn các hãng khác.
- HP có tiếng nhưng bây giờ chat lượng kém mà bảo hành thì cũng cực chuối nên loại ra khỏi lựa chọn.