Nhờ tư vẫn mua laptop touch screen asus tầm 25-30?

Nhờ các bạn tu vấn giúp mình 1 laptop asus touch screen nàm hình 13' mỏng đẹp nhẹ , màu trắng xám (bạc) ổ cứng ssd , bàn phím xài đỡ tróc chữ tí nhé sếp đang xài 1 con asus mà chữ gõ nhiều nên bị tróc nhé hj tầm 25-30 triệu mình ở sài gòn nhờ các bạn tư vấn giúp mình nhé :D

thu
Trả lời 9 năm trước

Với nhu cầu này và yêu cầu trên bạn tham khảo em UX302LA thử xem sao nhé, màn hình 13", có đèn bàn phím, touchscreen, phía sau màn hình được phủ bằng lớp kính cường lực gorilla class 3 chống trầy xước tốt, vân tròn đồng tâm nhìn khá đẹp nhé, em này hơn 23tr tí:)
Asus Zenbook UX302LA-C4004H (Intel Core i5-4200U 1.6GHz, 4GB RAM, 516GB (16GB SSD + 500GB HDD), VGA Intel Graphics HD 4400, 13.3 inch, Windows 8 64 bit)