Tư vấn chọn mua laptop từ 10-12 triệu?

Em chơi dota 2 cũng khá nhiều nhưng không biết có e máy nào từ 10-12 triệu mà max setting được ko?Nhu cầu làm việc của e ở mức bình thường(e không phải dân cntt).Mong các bác tư vấn giúp
P/s:Em gà về máy tính,mong các bác chém nhẹ tay :oops:

thu
Trả lời 9 năm trước

Ráng thêm tí nữa làm con dell vỏ nhôm và chất lượng, cấu hình khá và đồng bộ
Dell Inspiron N5447 - 542104G500G2 / i5-4210U / 4x1.7GHz~2.7Ghz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / AMD Raedon HD R7 M265 2GB / 14.1" / FreeDOS.

Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng Hãng Dell cũng được, dùng hãng đó vài năm mà máy vẫn tốt lắm

Mời bạn ghé thăm: Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu số 1