Tư vấn mua laptop asus màn hình 15 inch. Tầm 12-14tr?

Như tiêu đề, em đang cần mua con lap phục vụ cho việc học xây dựng và sau nay đi làm lun. Ưu tiên máy Asus nhé mấy bác, màn hình 15". tầm tiền 12-14tr. à mà có con nào chạy ít nóng máy thì mấy bác tư vấn em vs. Chân thành cám ơn mấy bác trc nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác tham khảo mã Asus này nhé
ASUS P550LN - XO178D, Core i5-4200U(1.6GHz/3M), 4GB RAM, 500GB HDD, NVIDIA Geforce GT 840 2GB, màn hình15.6" LED, DVDRW, CAM, Lan, wifi, BT, 4 cell batt, cân nặng 2.3 kg, FreeDOS, Matte Black