Cần Build thùng máy chơi game cỡ 20tr không màn hình?

Mấy thím ơi, nhờ tư vấn giúp em một bộ thùng máy tấm 20 củ không màn hình để phục vụ cho nhu cầu chơi game thôi. Em có tham khảo tùm lum hết mà chưa thấy phù hợp mong mấy thánh ở đây giúp giùm. Em xin cám ơn trước nhá

thu
Trả lời 9 năm trước

Mainboardl: Asus B85 Pro Gamer
CPU: Intel Xeon E3-1231V3
VGA Card: Palit Nvidia GTX 760 JetStream 4GB
RAM: Corsair Vengeance Pro Series Red 8GB ( 2x4GB ) DDR3 bus 1600 cas 9
HDD: Western 1TB SATA 3 Chính hãng (Blue)
PSU: Corsair Builder VS550 550W
Case: Golden 5888

Nguyễn Thị Thúy Nga
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bên mình có bán laptop phù hợp để chơi Game.

Bạn tham khảo thử nhé:http://ducquang415.com/products-5979/laptop-gaming/

Tháng 8 này bên mình đang có chương trình khuyến mãi, mua laptop tặng wifi Nec (hàng nội địa Nhật)

Nếu có nhu cầu bạn liên hệ mình để được tư vấn rõ hơn nha.

Holine: 0938 010 880

Yahoo: thuyngachaua

Skype: thuyngadl