Tư vấn mua macbook pro retina 2014?

Mấy bác cho em hỏi nên mua macbook pro 2014 ở đâu tại thành phố hồ chí minh uy tín ạ và cách kiểm tra hàng mới như thế nào và cho em hỏi macbook cài win thì có chơi được game của win không ạ em xin cám ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

mua mac ko nên cài win vì ko có driver cho chipset quản lý điện năng nên uống pin như voi húp nước mía máy nóng mau tã. cài đc win cũng ko chơi game đc vì cấu hình máy tập trung vào trải nghiệm và độ hoàn thiện sản phẩm ko đua cấu hình như mấy hãng khác. có chơi thì chơi mấy webgame và pikachu thôi. mua MAC thì sài luôn chứ đừng cài win mất chất mà hại máy ng ta cười cho. đã dùng win thì mua hãng khác như asus dell hay HP.