Chọn mua laptop Asus hay Dell?

Mình cần mua laptop để phục vụ việc học tập, giải trí.

Mình là sinh viên, đang cần mua laptop để phục vụ cho việc học tập, giải trí, ngoài ra, mình cũng có nhu cầu sử dụng một vài phần mềm đồ họa cơ bản như Photoshop nữa. Nhờ mọi người tư vấn giúp, mình đang phân vân giữa Asus và Dell, với mức giá tầm 12 triệu đồng trở xuống thì mình nên mua máy loại nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

với Mức 12tr đồng thì khó để bạn mua được 1 máy dell mới và cấu hình ưng ý. thường thì với mức tiền này người ta hay chọn asus hơn. nhưng bạn dùng nhiều cho đồ họa thì mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng apple hoặc dell vì nó chạy rất mát máy, không bị lỳ như asus. bản thân mình cũng đang sử dụng dell và cảm thấy cuộc đời chẳng có gì phải đáng tiếc cả. nhưng bạn bè mình theo số đông dùng asus thì cuống cuồng chạy đổi máy. 1 giải pháp tốt cho bạn là với số tiền đó bạn nên mua 1 máy dell mới hết bảo hành hoặc còn bảo hành nhưng cũng sắp hết. Như thế thì giá rẻ hơn và lại mua được máy ưng ý. bạn làm đồ họa thì nên chọn máy core i7, card màn hình rời là 1G , lên tối đa là 3G mình cũng đang dùng dell core i7 và cũng mua lại khi nó vừa mới hết hạn bảo hành, còn zin nguyên, khoảng 10tr. chúc bạn có quyết định sáng suốt để chắp cánh ước mơ của mình