Laptop dell phát ra tiếng kêu bíp...bíp...cạch..?

máy mình cứ lâu lâu(2 tuần 1 lần) lại phát ra tiếng kêu bíp.....bíp..cạch gần khu vực HDD ko hiểu lý do gì nữa , ko phải loa bios nhé nhưng máy vẫn hoạt động bình thường ko có vấn đề gì  mình muốn biết nguồn gốc tiếng kêu trên, bạn nào bị vào confirm nhé, máy dell ins đời 2011

thu
Trả lời 9 năm trước

lâu lâu bị thế thì ko sao,máy em giống bác chủ nhưng đời 2011,lâu lâu cũng nghe cạch cạch rồi bíp 1 tiếng,nhưng tầm 1 2 tuần mới kiu 1 lần,nói chung vân ổn ko sao đâu bạn