Nên mua laptop có nên chọn Sony Vaio?

Em rất thích laptop Vaio vì thiết kế đẹp nhưng những mẫu mới gần đâu đều là màn hình cảm ứng.

Em chuẩn bị vào đại học nên muốn mua một chiếc máy tính xách tay bình thường không cảm ứng. Với khoảng 20 triệu đồng, em có mua được dòng máy Vaio nào mới, không cảm ứng không?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Với 20 triệu bạn hoàn toàn có thể mua được Laptop Sony dòng đời mới không cảm ứng.
Theo mình bạn nên chọn VAIO® Fit 14E Model: SVF1421BSGB phù hợp với túi tiền (~ tầm 17tr). Máy có cấu hình đủ đề đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí thông thường bạn nhé. Thân!