Máy tính bị virut spam tìm kiếm liên tuc google?

Chào các anh chị mình đang gặp rắc rối với chuyện này mong cao nhân chỉ giúp. Mạng máy tính ở công ty mình bây giờ vô tìm kiếm google không được, tại có 1 máy tính nào đó của công ty bị dính rirut spam tìm kiếm google liên tục nên bị google chặn lại, mình muốn hỏi có cách nào phát hiện ra máy tính đó không? để xử lý. mong mọi người giúp đỡ [​IMG]
nó bắt nhập mã rồi mới cho tiếp tục, nhưng đôi lúc không cho nhập luôn. xin giúp đỡ.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Ngắt tính hiệu mạng ra ngoài internet, chỉ để local, tới rounter kiểm tra máy nào đang gởi nhận dữ liệu nhiều nhất (đèn chớp sáng liên tục) thì ngắt nó ra.