Tìm Product Key Windows 8.1 Pro?

Một ngày đẹp trời em mở PC Setting lên và nhận được thông báo active Win.
upload_2014-2-23_19-43-25.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Key Windows 8.1 PRO / ENTERPRISE RTM VL MAK/ Key Windows 8.1 Pro [Available telephone activation via SKYPE]

slmgr.vbs -ipk C23TX-8FNX9-C6J6T-BPQW2-CKBDQ

xem thêm tại đây

1 :Chạy cmd với quyền admin (Windows key+X A), sau đó bạn gõ slmgr.vbs -ipk <Product Key>
Ví dụ: slmgr.vbs -ipk M38PN-VQVY3-YF8F7-CFPQG-P7F9V Chờ thông báo Successful thì bấm ok.

2: Chạy Windows Activation bằng cách bấm phím Windows + R và gõ slui 4 . Sau đó bấm Next , lúc này sẽ xuất hiện 9 nhóm số ở step 2 ,chọn quốc gia nào cũng được uk hay us

3: bạn dùng Skype để call đến tổng đài tự động của MS để lấy mã số xác nhận ID ở Step 3

4:nếu không gọi lấy id được thì post lên đây mình sẽ gọi giúp cho bạn