Lỗi Không hiện wifi?

Máy mình tự nhiên nó không hiện danh mục các wifi nữa.hôm qua vẫn còn bình thường

1.

giờ nó chỉ chỉ có gắn cáp mới vào mạng được.Mặc dù mình đã thử dùng phím tắt đễ bật wifi lên "Fn+F3" hay "F3" gì đều không thể bật nó được.Bạn nào đã từng bị qua hoặc biết chỉ giúp mình với.Cảm ơn bạn đã quan tâm bài này.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Vào control panel->network&internet->network and sharing center->change adapter setting.

bạn xác định cái nào là adapter wifi thì enable nó lên, khả năng nó đã bị dísable