Có ai mua laptop o khoaquan.vn; hay diemnhan.vn chua?

có ai mua laptop o khoaquan.vn; hay diemnhan.vn chua? cho em hoi noi nao chat luong hon a?

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Mình là sv năm 4. Cũng có tìm hiểu rất nhiều dòng máy, hiện tại mình biết 1 số cửa hàng khá uy tín bán laptop cũ tại hà nội.

Chất lượng thì ko thua kém j các máy khác, vì khi nhập bên mình đã test khá kỹ.

Bạn có thể liên hệ vs mình : 01692.698.532 để đc tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ : 237 trần cung, từ liêm, hà nội

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo Laptop3mien ý, chỗ ý bán máy xách tay, rẻ và tốt

dvdangtin009
Trả lời 9 năm trước

Mình có mua Laptop dell ở khoaquan.vn , ở đây phục vụ nhiệt tình với chế độ bảo hành tốt.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát