Tư vấn mua laptop dưới 14 triệu?

Chào các bác, em đang định mua 1 con lap phục vụ cho việc học tập là chính, e ko có nhu cầu chơi games, nếu giải trí thì chỉ để xem phim thôi nên e muốn con lap nào có tản nhiệt tốt, dùng lâu ko bị nóng như con hp cũ của e ( e sợ hp r ạ ) . Ngoài ra các thap tác xử lí trên máy như giải nén copy nhanh. Nếu thêm đc keyboard backlit hoặc bàn phím số thì tốt . E định mua 1 trong 2 dòng Dell hoặc asus thôi cho bền ( con hp của e 3 năm là đi r ạ ) e cần con nào càng bền càng tốt . Cảm ơn các bác nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

Dưới 14 triệu thì bạn tham khảo ASUS PU401LA hoặc Dell Latiude 3440 nhé, 2 con này đều thuộc dòng small business nên chất lượng khá tốt, PU401LA thì kiểu dáng đẹp hơn mỏng nhẹ, không có ổ đĩa quang
ASUS PU401LA-WO110D - i5-4200U 1.6GHz, 4GB, 500GB, VGA Intel HD 4400, 14"

DELL Latitude 3440 (L4I5H003) - i5-4200U 1.6GHz, 4GB, 500GB, VGA Intel HD 4400, 14"