Cần tư vấn: chọn Dell Inspiron 7537 hay ASUS N550LF trong tầm giá 17tr?

tình hình là mình mới đậu ĐH và dự định mua lap
tiền thì mình có khoảng 17tr
mình đang phân vân giữa 2 con này
Dell Inspiron 7537 hay ASUS N550LF
mình kết 2 con này ở chỗ vỏ nhôm nguyên khối nên nhìn rất sang trọng
yêu cầu của mình là:
đẹp + bền + hiệu năng tốt
mình dùng để giải trí và học tập luôn
mong các bạn giúp đỡ

thu
Trả lời 9 năm trước

Em N thì vẫn ngon hơn
card thì em Dell 7537 ngon hon
chiến em nào cũng được so với nhu cầu của b nak
Ngoài ra b có thể tham khảo thêm Asus n56JN cPu ngon hon 2 em kia b nhé

Asus N56JN-XO102D Màu Đen
Asus N56JN-XO102D Màu Đen/ CPU Intel Core i5-4200H (2.8Ghz upto 3.4Ghz, 3MB Cache L3)/ Ram 4GB DDR3 1333Mhz/ HDD 500GB 7200rpm/ VGA NVIDIA GeForce GT840M 2GB/ Display 15.6 HD (1366x768) LED Backlight Non-Glare/ Free DOS

Mr Quang
Trả lời 9 năm trước

Mua Dell 7537 đi bạn ơi!

http://www.nhomdinhhinh.coo.me/

Trả lời 8 năm trước
Mua Dell đi bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg