Cần tư vấn cấu hình máy tính bàn học đồ hoạ và game 15-20 triệu?

Tình hình là mình chuẩn bị nhập học ngành Công nghệ đa phương tiện. Ngành này có liên quan đến 3D nhiều nên mình cần cấu hình máy bàn mạnh 1 tí để chạy đồ hoạ và mình cũng có cả nhu cầu về game, phim nữa. Hy vọng mọi người có kinh nghiệm tư vấn dùm mình build cấu hình như thế nào cho ổn. Linh kiện thì hiện mình chưa có thứ gì cả. Mong mọi người giúp đỡ.Mình cảm ơn nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn dell 2312 thì bác giảm chip xuống 1 chút:

Intel Xeon Ivy 22nm E3-1230V2 3.3/3.5Ghz 8 Core Logic
System Chipset Intel H77
Support SATA3 6Gb/s, USB 3.0, Digital HD Audio 7.1, CrossfireX,....
8GB DDR3 1600 Max 32GB Ram
HDD 500GB SATA3 6Gb/s 7200
Nvidia Geforce GTX 650Ti 1GB DDR5
PSU 450W True Power 80Plus Bronze
NZXT Source 210W Midtower, Dual Fan 120mm, USB3.0, Tool-less

LCD Dell ULtra 2312 HM
GIÁ: 20tr

Võ Phụng
Trả lời 8 năm trước

cho mình hỏi mình cần học đồ họa autocard, photoshop, sketchup. mình cần tư vấn cấu hình máy bàn giá dưới 10tr. mong các chế giúp dùm mình với