Nên mua Dell Latitude 3540 hay Dell Inspiron 7537?

Nhu cầu của em là làm việc, giải trí đa phương tiện. Thấy 2 dòng này cũng khá mới nên còn phân vân. Thông số hay tin tức của 2 máy em tìm hiểu rồi nhé, giờ chỉ dựa vào kinh nghiệm của các bác để lựa chọn thôi, theo các bác thì nên xài dòng nào sẽ hiệu quả và ổn định hơn, mong các bác tư vấn nhiệt tình, em xin cảm ơn.
Ps: mấy bác bán hàng muốn tư vấn thì tư vấn thẳng thắn nhé, đừng pr bán hàng, cảm ơn !

tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Ngang nhau thôi b ah. 3540 thì card rời nhỉnh hơn 1 chút xíu, màn hình Full HD. còn 7537 thì ram nhiều hơn, thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đẹp hơn, sang trọng, có đèn nền bàn phím tiện lợi. 2 con bán ra đến giờ chưa thấy có mấy khách phàn nàn lỗi nên độ ổn định 2 con ko hơn kém gì nhau cả

mai minh đức
Trả lời 9 năm trước

Về hiệu năng thì hai em này cũng same same thôi bác. Nhưng tùy quan điểm sở thích các nhân bác thôi, chứ mình vẫn thích cái em Dell 7537 hơn vì em này thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, nên vỏ mát lạnh, phong cách thiết kế giống như dell XPS nói chung là nhìn sang và đẹp, có đèn bàn phím...

ocnhoi
Trả lời 9 năm trước

Em mua máy 3540 dc 3 tháng ròi, màn HD thôi nhưng mà nói chung ok, có bản full HD lun nếu bác cần hình ảnh rõ ràng, máy chạy bình thường mát (nhà em khá nóng), chơi game coi phim ngon lành lên khoảng 60 độ nếu game nặng mà ko dùng tản nhiệt ngoài. Xài thường khoảng 6 tiếng(web, lập trình, ..), game, phim HD thì khoảng 3-4 tiếng. Nhưng có điểm khó chịu là ko có HDMI. khá nhẹ , 2kg

7537 thì thg bạn chung lớp em có mua, cấu hình tương đương 3540 i7U so vs i5U chẳng hơn kém nhau nhiều , võ nhôm đẹp mắt hơn, màn gương nên nhìn đẹp hơn 3540 tí, pin yếu hơn (4cell), mỏng hơn 3540, có HDMI

nếu bác thích nối LAP vô HDTV hay màn cần HDMI thì khuyên bác 7537

Trả lời 8 năm trước
Inspiron cho rẻ bạn ạ. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg