Tư vấn mua laptop mỏng, nhẹ, cấu hình mạnh cho em gái?

Em gái tôi học đại học năm thứ hai muốn mua một laptop tầm 20 triệu đồng.

Mình muốn mua một cái laptop cho đứa em gái học đại học năm thứ hai. Yêu cấu hình mạnh một chút và quan trọng là con gái nên tôi muốn chọn một chiếc nhẹ nhàng, mỏng, đẹp một chút...

Vậy xin hỏi với tầm giá 20 triệu đồng thì tôi nên chọn máy gì, của hãng nào?

Nhờ mọi người tư vấn giúp, mình xin cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Thêm chút đỉnh làm con macbook air quá mỏng và thời trang cho các bạn nữ cấu hình core i5 4260u ram ddr3 4gb. Và hpwn nữa là thời lượng pin lên đến 8tiếng thì cứ thoải mái mà lướt web,chúc bạn sớm chọn dc laptop ưng ý

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Bán Laptop SamSungseries 5 ultra NP530U3B
- Intel Core i5. - 2467M. Ram 4Gb. ổ cứng 500Gb + 16Gb ổ SSD...
- Chạy card hình rời ATI Radeon HD 7550M ( Cạc rời 1Gb )
Màn hình 13.3icnh. Máy siêu mỏng. đẹp
( Tình trạng máy . còn khoảng 90 -98% )
- > Giá bán: 10.500.000đ - Giảm chỉ còn 9.800.000đ ( Giá máy mới là hơn 17 triệu. tiết kiệm khá nhiều)
-(Tặng kèm Túi đụng Ltop thời trang + Chuột dây hãng: chị giá 300K) - ĐC dùng thử (Ted) 7 Ngày.
- Hỗ trợ bảo hành 6 tháng: Tại TuấnAnh Laptop.
- Mua hàng tại: TuấnAnh Laptop. ( hệ thống mua hàng:http://agon.vn/)
Bạn nào mua máy liên hệ mình: 096262.48.62.
- ĐC: 237 Phố Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội.