Tư vấn mua laptop 25-30tr?

Em đang muốn mua 1 con laptop phục vụ công việc, tầm 25-30tr, nhờ các bác tư vấn. Yêu cầu của em là:
- Tiện cho cả làm việc văn phòng và đi lại (vì em cũng hay đi công tác), ưu tiên màn hình 13", nặng không quá 1,5kg, chịu đc quăng quật một chút
- Tốc độ xử lý nhanh một chút, core-i7, RAM 8MB gì đó
- Chủ yếu dùng cho công việc văn phòng, email, web. Có thể cài 1 vài phần mềm như CAD hoặc CS.

Hiện em đang dùng Sony Vaio VPCS nhưng pin nó yếu quá, giờ tèo luôn rồi. Trước giờ em chuyên dùng VAIO nhưng giờ thì không thích VAIO nữa, mua về một vài tháng đã giở chứng.

Đang ngắm nghía Dell XPS 13 (2014), nhưng có anh bạn lại khuyên Fujitsu, các bác tư vấn giúp em ạ.

Cám ơn các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

tham khảo thêm dòng zenbook của asus nhé , khá hot
Asus UX32LA-R3069H / i7-4500U / 4x1.8GHz~3.0GHz / 8GB DDR3 / 8GB SSD + 500G HDD / VGA Onboard / 13.3" / Win 8.1 Lisence

le van nam anh
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ con này phù hợp với bạn

Dell Inspiron 7437 i7 4510U/8G/500G/Win8.1:

CPU Intel, Core i7 Haswell, 4510U, 2.00 GHz
RAM DDR3L(On board), 8 GB
Đĩa cứng HDD, 500 GB
Màn hình rộng 14 inch, FHD (1920 x 1080 pixels)
Cảm ứng
Đồ họa Intel HD Graphics 4400, Share
Đĩa quang Không
HĐH theo máy Windows 8.1
PIN/Battery Lithium-ion 4 cell
Trọng lượng (Kg) 1.9