Phần cứng laptop của hãng nào là dùng bền nhất?

Mình đang có tầm 15tr, muốn mua 1 con laptop (hãng nào cũng được, chủ yếu là phần cứng cho bền) về phục vụ cho công việc là chính, ngoài giờ làm mình cũng hay chơi game trên lap.
Mình cũng đã tìm hiểu sơ qua trên mạng xem phần cứng hãng nào bền và tản nhiệt tốt, nhưng hầu như ko thu được kết quả như mong muốn.
Mọi người, ai đã sử dụng laptop của 1 hãng nhất định trên 2 năm thì cho mình xin ý kiến con lap có bị xuống cấp hay ko?

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm 15 triệu thích build tốt, cấu hình khá để giải trí làm việc thì có Hp Probook 450 G1 đó bạn, con này build ổn định nhất trong tầm giá, dòng small business nên cũng đc đánh giá khá.Còn nếu bạn chỉ cần build tốt thì có thể tham khảo các dòng business của các hãng như Dell Latitude, HP Elitebook...nhưng mấy em này cấu hình không được tốt bằng, và chỉ có hàng xách tay mà thôi
HP ProBook 450 G1 (F6Q45PA)(Intel Core i5-4200M 2.5GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 8750M 2GB, 15.6 inch, Free DOS)

Trần Hải Nam
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ nên dùng dòng dell, Dòng này giá cũng không quá cao, nhưng mà chất lượng thì rất ok

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Tầm 15 triệu làm ngay con laptop i7 của Asus. Bảo hành 2 năm. Thực tế nhiều máy laptop của Asus có độ bền từ 3-5 năm. Laptop nào cũng xuống cấp hết bạn ah.

Trả lời 8 năm trước
minh thay asus cua dai loan chan lam dung dell ddi ban