Chọn Macbook Pro hay Dell XPS 15 Touch hợp lý hơn?

Mình đang có phân vân giữa Apple Macbook Pro ME865 (35 triệu đồng) với Dell XPS 15 Touch cần mọi người tư vấn.

Mình có tham khảo vài dòng media khác thì thấy chỉ có 2 con này là khá nổi và phù hợp với mình. Dĩ nhiên với bản Dell XPS 15 nếu mua mình sẽ build lại bản thấp hơn chứ không phải bản i7 như một vài bài đánh giá, tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi khó khăn mà.

Yêu cầu công việc của mình sử dụng laptop thường xuyên, nên vấn đề về độ phân giải, thời lượng pin, touch pad tiện dụng, tản nhiệt, màn hình dịu mát chống mỏi mắt, mỏng nhẹ là yếu tố quan trọng. Bác nào đã sử dụng qua 2 dòng trên hoặc biết dòng nào khá tốt, đáp ứng vài yêu cầu trên cho mình lời khuyên với nhé .

Ps: Mac mình mượn vài bạn thử vài lần nhưng chỉ có thể test màn hình còn các vấn đề khác vẫn chưa rõ sao, hơi khó dùng vì trước giờ mình xài Thinkpad T, muốn đổi vì máy chạy không nổi các ứng dụng hiện nay mặc dù cấu hình không phải là yếu.

Thân!

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác đã nói đến vấn đề kinh tế thì dùng Dell vẫn hơn. Dòng XPS là cao cấp của Dell chất lượng không thua kém gì Apple nhưng giá lại rẻ hơn.