Giúp sửa máy ảnh olympus với?

Các anh ơi giúp em với sao máy ảnh OLYMPUS mju 550WP khi quay video thì hình ảnh màu vàng nhiều và âm thanh không chuẩn bị rè khi quay ở san khấu ca nhạc thì nghe rè nhiều lắm.Và khi chụp hình thì màu vàng đỏ hơi bị nhiều mong các anh chỉ cách cài đặt lại.Cảm ơn các anh.

Mr Thịnh
Trả lời 9 năm trước

khi mà quay video ở sân khấu thì bị không rỏ là đúng rồi,ở đó dàn loa của sân khấu có độ khuých đại lớn làm cho ghi hình anh âm thanh không tốt được,còn máy ảnh khi chụp hình màu vàng đó là do cái màn hình nó già rồi,chuẩn bị thay màn hình mới,Thân!