Laptop Sony Vaio đột nhiên bị treo?

Cho em hỏi: tình hình là hôm nay em đang chơi laptop Sony Vaio vpceg thì nó bị đứng màn hình (em xài Windows 8, lúc ấn nút khỏi động rồi nó khỏi động xong hết cái phần ấn F12 rồi tới cái hình 4 hình vuông, máy em bị đứng chỗ đó, em khởi động lại cũng bị như vậy. Mong mấy anh giúp đỡ. Em cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hiện tượng bạn mô tả ở trên có thể do hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn đã bị lỗi.

Để khắc phục vấn đề này bạn cần thực hiện sửa lỗi hệ điều hành Windows đang sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi hệ điều hành Windows 8tại đây.

Chúc bạn thành công