Nên mua DELL Inspiron 14 N3437T Core i5 Haswell - 4200U - 4GB - 500GB - VGA 1GB - Touch giá 12,5t?

mình đang cần mua 1 e laptop cảm ứng tầm 12-13t. Thấy e DELL Inspiron 14 N3437T Core i5 Haswell - 4200U - 4GB - 500GB - VGA 1GB - Touch. Ở laptopno1.com bán nhưng tìn nơi khac không có.ai dùng e này rồi cho ý kiến với ạ.

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm hơn 12tr có em này bạn tham khảo thử nhé.
Dell Inspiron 5437T
Cấu hình chi tiết:

  • Bộ xử lý (CPU):Intel® Core™ i3-4010U Processor (3M Cache, 1.70 GHz)
  • Ổ đĩa cứng:500GB SATA
  • Bộ nhớ chính (RAM):4GB DDR3L
  • Card màn hình:Intel® HD Graphics 4400
  • Màn hình:14.0 inch LED Backlit Touch Display with Truelife and HD resolution
Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg