Sony Vaio SVF15 có đáp ứng được game đồ họa mạnh không?

Máy dùng chip Intel Core i7-3537U thuộc thế hệ 3 của dòng Intel. Phát hành vào quý I/2013.

Chip hoạt động 2 nhân, 4 luồng với xung nhịp 2GHz với Turbo Boost lên đến 3.10 GHz. Bộ nhớ đệm 4 MB. Dòng core U được sản xuất dựa trên công nghệ "siêu tiết kiệm điện năng", giảm tối đa lượng điện dung phục vụ cho việc xử lý và giúp máy hoạt động mát mẻ hơn trong thời gian sử dụng lâu.

Bộ nhớ RAM dung lượng max: 8GB, dòng DDRAM III Bus 1.600 MHz.

Trang bị VGA rời NVIDIA GT 735M dung lượng 2GB. Hỗ trợ tốt cho hiệu năng xử lý đồ họa.

Máy sử dụng hệ điều hành Windows 8. Giao diện đẹp, tính năng mạnh và bảo mật cao.

Màn hình 14,1 inch tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm.

Cho em hỏi, Sony Vaio SVF15 cấu hình như trên có đáp ứng được game đồ họa nặng như GTA 4, FIFA 3 không? Em có nên mua máy này không?

Cảm ơn mọi người rất nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chơi game bằng Laptop là lựa chọn không được chính xác cho lắm
Dù gì thì Laptop tản nhiệt kém hơn Desktop nhiều do thiết kế mỏng, chơi game nhiều nóng máy + màn hình cảm ứng = nhanh hết pin, thêm vào đó dòng Chip U nói là tiết kiệm điện nhưng thực tế cũng không ăn thua nhiều lắm mà hiệu năng lại kém đi kèm với GPU cũng kha khá thì hơi bị yếu sinh lí, chơi game sẽ không thể tránh được hiện tượng tụt khung hình, Không hiểu bạn chơi FIFA gì, nếu là FIFA 13,14 thì có thể chiến được ở mức khá, còn FIFA ONLINE 3 thì thừa sức. GTA 4 thì đừng quá hi vọng với mức cấu hình game trung bình - khá
Vài lời chia sẻ