Đánh giá chất lượng Ultrabook Asus GX500 dành cho game thủ?

thu
Trả lời 9 năm trước
Mẫu laptop dành riêng cho game thủ của Asus sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, mỏng 19 mm và nặng 2,2 kg, đi kèm màn hình độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD.

GX500 nằm trong dòng thiết bị Republic of Gamers (ROG) của Asus hướng đến game thủ.

Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ với vỏ ngoài làm từ nhôm. Mặt trước vân xước đẹp nhưng dễ bám vân tay.

Chiếc ultrabook này được Asus trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, GPU Nvidia GeForce GTX 860M. Hệ thống ổ cứng SSD và HDD.

Cấu hình chi tiết.

hiển thị rất đẹp mắt là điểm nhấn trên Asus GX500.

" id="vne_slide_image_4" style="margin: 0px; padding: 0px; line-height: 0; max-width: 100%; float: none; cursor: url(http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png), auto;">

Màn hình độ phân giải 4K 3.840 x 2.160 pixelhiển thị rất đẹp mắt là điểm nhấn trên Asus GX500.

Bàn phím dạng chiclet với đèn nền đỏ đi kèm touchpad rộng rãi.

Asus GX500 mỏng 19 mm và nhẹ 2,2 kg.

Các chi tiết xung quanh viền có màu đỏ, kết hợp tông màu đen tối trông hấp dẫn.