Tôi muốn biết thời gian nhận được hàng

Tôi đặt mua máy laptop sony vaio EB11FX của laptopk2k.vn ở Hà Nội. Đã chuyển khoản vào ngày thứ 2. Tôi ở thành phố Vĩnh Long. Tôi muốn biết thời gian nào tôi nhận được máy.

Nguyễn Đăng Khoa check gia
Trả lời 9 năm trước

Sau 24h đến 48h kể từ khi khách hàng chuyển khoản thì bạn sẽ nhận được sản phẩm dù bạn ở bất cứ đâu trên đất liền thuộc lãnh thổ Việt Nam bạn nhé. Khi nhận được hàng mong bạn phản hồi lại ban quảng trị laptop k2k. K2K trân thành cảm ơn sự ưu ái ủng hộ của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc