Đánh giá chất lượng Archos ArcBook máy netbook chạy Android với màn hình cảm ứng?

thu
Trả lời 9 năm trước
Archos.

Archosmới đây đã giới thiệu ArcBook, một trong những chiếcnetbookhiếm hoi xuất hiện trong thời điểm hiện tại và điểm đặc biệt đó là nó chạyAndroid4.2 Jelly Bean chứ không phải Windows. Thiết bị này sử dụng màn hình cảm ứng 10,1" độ phân giải 1024 x 600, vi xử lí hai nhân Cortex A9 xung nhịp 1,2GHz, bộ nhớ trong 8GB, RAM 1GB và có hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD. Máy còn hỗ trợ cổng USB 2.0 kích thước đầy đủ để việc di chuyển dữ liệu được dễ dàng hơn. Viên pin 8000mAh bên trong hứa hẹn sẽ mang lại thời lượng dùng pin lên đến 9 giờ đồng hồ. ArcBook còn được cài sẵn bộ ứng dụng văn phòng OfficeSuitePro 6 để làm việc dễ dàng hơn, cùng với đó là kho ứng dụng Google Play.Archos ArcBooksẽ được bán ra với giá 170$.

Cấu hình cơ bản của Archos ArcBook:

  • Màn hình: 10,1" độ phân giải 1024 x 600, tấm nền cảm ứng
  • CPU: Rockchip RK3168, hai nhân Cortex A9 xung nhịp 1,2GHz
  • RAM: 1GB
  • Camera chính: không có
  • Camera phụ: có nhưng chưa rõ độ phân giải
  • Pin: 8000mAh
  • Hệ điều hành: Android 4.2 Jelly Bean
  • Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, USB 2.0
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 8GB, hỗ trợ thẻ microSD tối đa 64GB
  • Kích thước: 271,5 mm x 180,5 mm x 22 mm
  • Trọng lượng: 1,28 kg